Home » Dịch vụ » Tổng hợp » Bán chim bồ câu giá rẻ, uy tín

Bán chim bồ câu giá rẻ, uy tín

Với chim bồ câu hiện nay sử dụng làm món ăn bổ dưỡng rất tốt. Bạn đang cần tìm địa chỉ bán chim bồ câu tại Hà Nội, Hải Dương,,, hoặc các tỉnh khác để mua chim giống, chim bồ câu non, chim đã trưởng thành là khá khó. Hầu hết bồ câu hiện nay nuôi không được rộng rãi, các giống bồ câu ngoại xâm nhập và việt Nam khá nhiều, đặc biệt là bồ câu Pháp, giống bồ câu được ưa chuộng với màu lông đẹp, cơ thể to,.. khá phù hợp khi nuôi nhốt.

Bồ cầu của Việt Nam thương biết đến với khả năng chống chịu tốt, sức sông bền, thông minh và có thân hình nhỏ hơn so với các giống ngoại lai. Chúng tôi cung cấp bán chim bồ câu sử dụng làm thịt hoặc để làm giống. Với hệ thống nuôi khoa học và bài bản các giống chịm được chúng tôi cung cấp đều bảo đảm về chất lượng và  an toàn vệ sinh. Ngoài ra chúng tôi còn nhận cung cấp các loại chim làm thịt hoặc làm giống với chát lượng cao.

Chuyên mua bán chim bồ câu nội & ngoại

Là một trong những địa chỉ uy tín trong nhiều năm, với hệ thông nuôi chim bồ câu đạt tiêu chuẩn, chúng tôi cung cấp cho rất nhiều bà con trong khu vực có nhu cầu mua, bán chim. Giống chịm bồ câu bao gồm nhiều loại khác nhau và được chúng tôi nuối và chăm sóc thường xuyên về sức khỏe, cũng như các thức ăn đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng và an toàn.

ban-chim-bo-cau

Nếu bạn muôn nuôi chim bồ câu lần đầu nên nuôi thử các giống bồ câu ta để dễ dàng trong việc cho ăn cũng như vệ sinh, vì giống bồ câu này có sức sống rất tốt. Tại trang trại, chúng tôi bán chim bồ câu theo cặp với các cặp chim non hoặc chim trưởng thành tùy theo sở thích của quý khách. Hiện nay rất nhiều người thích nuôi chim bồ câu nhưng do không tìm được địa chỉ bán chim bồ câu uy tín, nếu bạn không cẩn thận khi mua chim bồ câu về khi thả ra sẽ khiến chim bay mất.

Bán chim bồ câu thịt

Thịt bồ câu 28-30 ngày tuổi là một trong những món giàu Protein và rất ít lipit, các món sử dụng nguyên liệu thịt chim bồ câu như : lẩu chim bồ câu, cháo chim bồ câu, chim bồ câu hầm, .. các món này đều là các món rất ít mỡ và bổ sung nhiều Protein. Với hệ thống nuôi chuyên nghiệp, chúng tôi có thể cung cấp từ 10 -50 đôi chim cho cá nhân hoặc cửa hàng có nhu cầu.

Giá chim bồ câu thịt bạn có thể chọn thịt sẵn hoặc để còn sống, giá từ 55 – 75k / con, chúng tôi bán chim bồ câu thịt không quy đinh sẵn giá vì còn phụ thuộc vào số lượng và thời gian. Vì vậy quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tới trang trại để nắm chính xác giá hiện tại.

Với chất lượng cao về dinh dưỡng của bồ câu, thịt chim bồ câu trở thành một nguyên liệu không quá đắt đỏ mà vô cùng bổ dưỡng.

Cam kết về dịch vụ bán, mua chim bồ câu nuôi, thịt

Sử dụng các công nghệ hiện đại trong quá trình nuôi, chúng tôi cho ra hàng loạt các dòng chim bồ câu chất lượng, các giống chip pháp sở hữu màu lâu mượt mà và cực kì đẹp. Các giống chim ta có khả năng đẻ tốt, thịt nhiều chất dinh dưỡng, các thế hệ sau luôn to và khỏe mạnh. Là một địa chỉ bán chim bồ câu uy tín, giá rẻ tại Hà Nôi, Hải Dương chúng tôi luôn cam kết với khách hàng :

  • Chim bồ câu giống có sức khỏe tốt, hoàn toàn khỏe mạnh.
  • Màu lông độc đáo đáo và mượt mà với các dòng chim bồ câu ngoại.
  • Chim bồ câu ta có dáng vóc lớn, sức chống chịu tốt, khả năng đẻ đều và ấp tốt.
  • Bán chim bồ câu thịt với chất lượng đảm bảo, nguyên con, không bị bệnh, không bị chết
  • Thịt bồ câu đảm bảo vệ sinh thực phẩm.
  • Hệ thống nuôi chim sạch sẽ, đúng khoa học.
  • Giá thành ưu đãi, thấp nhất trong khu vực.
  • Hỗ trợ tư vấn các kiến thức khi nuôi chim bồ câu ta hoặc bồ câu ngoại.

Cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ bán chim bồ câu của chúng tôi, rất hận hạnh đón tiếp quý khách.

Quý khách có thể đặt mua chim bồ câu non hoặc chim bồ câu trưởng thành qua địa chỉ :

– Số 28, Hoàng Diệu, Tp. Hải Dương, Tỉnh Hải Dương.

SĐT : 0936.169.134 – Mr. Thức 

 

Từ khóa tìm kiếm trên Google:

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

Quản lý siêu thị mini bạn gặp những khó khăn gì?

Mở siêu thị mini hay kinh doanh bất cứ ngành nào cũng sẽ có những ...