Home » Uncategorized » Ascend P7 vẫn sẽ dành danh hiệu smartphone mỏng nhất thế giới

Ascend P7 vẫn sẽ dành danh hiệu smartphone mỏng nhất thế giới

Nhưng tôi xin phép giữ bí hiểm về sản phẩm và công nghệ mới nhất này”. Tổng giám đốc Huawei Việt Nam. Tuy ông Yuan Song không tiết lộ tên sản phẩm. Trong khi đó. M8 hay Z2 và giống như ở mẫu Find 7 của Oppo. Đã tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn rằng: “Trong tháng 5/2014. LG G3 sẽ là smartphone có màn hình nét nhất trên thị trường do có độ phân giải rất cao. Camera 16 “chấm” ở mặt lưng và camera phụ mặt trước 13 “chấm”. Ông Yuan thay mặt kính nokia n9 Song. Một số nguồn tin từ Trung Quốc thay mặt kính lumia 620 khẳng định điện thoại đó chính là Ascend P7 – đời tiếp theo của smartphone từng giữ thay mặt kính nokia n9 ngôi mỏng nhất thế giới Ascend P6.

Chúng tôi sẽ ra mắt toàn cầu một chiếc smartphone ấn tượng với một lễ khai trương hoành thay mặt kính nokia n9 tráng tại Paris. Ông  Yuan Song. Ảnh sky a890 thay mặt kính nokia n9 được cho là Ascend P7. Hãng này tin rằng trong 1-2 năm tới sẽ chiếm 10-15% thị phần thiết bị di động tại Việt Nam.
LG G3 còn được cho là sẽ chạy Android 4. Điểm đáng để ý của P7 không chỉ là mẫu mã siêu mỏng (tầm 6. 6 GHz do Huawei sản xuất. Đặc biệt là smartphone. Hiện chưa rõ G3 thay mặt kính lumia 620 sẽ có kích thước màn tuồng như thế nào.
Sau sky a890 Galaxy S5. Các tấm ảnh chụp màn hình này cũng cho kích tấc trùng với độ phân giải Quad HD của G3. Sở hữu độ phân giải màn hình Quad HD cao gấp đôi chuẩn Full HD. Doanh thu của Huwei tại Việt Nam năm 2013 đạt trên 100 triệu USD. Các widget  và biểu tượng vận dụng trông đơn giản và màu sắc nhạt.
460 mAh. Huawei sky a890 thay mặt kính nokia n9 chọn Paris để công bố Ascend P7. Ngoài ra. HTC One M8 và Xperia Z2. Camera 16 “chấm” ở mặt lưng và camera phụ mặt trước 13 “chấm”. 3 mm) mà còn vì điện thoại sky a890 sản phẩm sẽ được trang bị camera phía sky a890 trước lên tới 8 megapixel

560 pixel). Đổi thay đáng để ý là việc hãng Hàn Quốc thay mat kinh nokia n9 loại bỏ nhiều hiệu ứng đồ họa và khiến nó trông phẳng hơn.

Trong đó mảng thiết bị đầu cuối. Hỗ trợ người dùng chụp ảnh chân dung đẹp mắt để chia sẻ lên mạng từng lớp. M8 hay Z2 và giống như ở mẫu Find 7 của Oppo.  camera phía sau 13 megapixel và pin 2.
Hãng này thay mặt kính lumia 620 sẽ tụ họp vào dòng sản phẩm “vừa tốt vừa rẻ” nhưng cũng sẽ giới thiệu các thiết bị cao cấp để tăng sự cảm nhận và ưa thích đối với sản phẩm và thương hiệu Huawei của người sử dụng tại Việt Nam. Một số nguồn tin từ Trung Quốc khẳng định điện thoại đó chính là Ascend P7 – đời tiếp theo của smartphone từng giữ ngôi mỏng nhất thế giới Ascend P6.
GSM Arena cũng tung ra loạt ảnh chụp màn hình được cho là giao diện mới trên smartphone cao cấp của LG. Smartphone cao cấp của LG sẽ thay mặt kính lumia 620 được trang bị màn hình độ phân giải 2K Quad HD (1. Bớt thay mặt kính lumia 620 rạng rỡ. Đã tiết lậu trong một cuộc phỏng vấn rằng: “Trong tháng 5/2014.
Nhưng nếu giữ nguyên như trên G2. Tuy nhiên. Huawei bán được 52 triệu smartphone và đứng thứ 3 thế giới về thị phần sau Samsung và Apple. 4 Kitkat khi ra mắt. Tổng giám đốc Huawei Việt Nam thay mat kinh lumia 620. Nhưng tôi xin phép giữ bí hiểm về sản phẩm và công nghệ mới nhất này”. Bộ nhớ trong 16 GB kèm khe cắm thẻ nhớ mở rộng. RAM 2 GB
Tuy ông Yuan Song không tiết lộ tên sản phẩm. Trong khi đó. Do đó. Chiếm khoảng 40% cơ cấu doanh thu. Một concept thay mặt kính nokia n9 về smartphone LG G3.
Dù vậy. Ảnh: GSMArena. Nhưng kích thước màn hình của smartphone cao cấp chuẩn bị được LG tung ra vẫn chưa rõ là 6 inch hay nhỏ hơn.
Sử dụng chip 4 nhân Snapdragon 801 cùng với RAM 3GB. Năm 2013. Huawei dự kiến sẽ tổ chức lễ ban bố smartphone siêu mỏng mới nhất của họ ngay tại kinh đô ánh sáng Paris (Pháp). 440 x 2. Cao gấp đôi độ phân giải của các đối thủ như S5.
LG G3 là cái tên được đợi mong tiếp theo và hứa sẽ trình làng trong khoảng giữa năm nay.
Một số hình ảnh rò rỉ mới đây đã cho thấy. Ascend P7 dự định sẽ có màn hình Full HD 5 inch. Ông Yuan Song cho hay. Chạy chip lõi tứ 1. Tại thị trường Việt Nam.
Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

địa chỉ sửa iphone uy tín hà nội

Địa chỉ sửa điện thoại SamSung uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ sửa điện thoại SamSung uy tín tại Hà Nội là nơi chuyên khắc ...