Home » Uncategorized » Apple Trung Quốc sắp tung smartphone giá như rẻ như cho

Apple Trung Quốc sắp tung smartphone giá như rẻ như cho

Xiaomi dự định hoi bất thần to với thị trường văn bằng một smartphone giá như siêu rẻ chỉ 50 USD.

Nguồn tin từ Sim ghép iphone  Nikkei Asian Review cho biết Xiaomi , hãng điện thoại của núi sông tỷ dân với biệt danh “Apple Trung Quốc” sắp chữa tung ra một như cho chỉ 50 USD ( hơn 1 triệu đồng ). Dù Unlock iphone 5 Au kddi chưa rõ thiết kế và cấu hình của chiếc điện thoại này như thế nào Song quả thật mức giá như thuật trên hả hoi bất thần với Đông người. Với giá như bán siêu rẻ , làng di động đang rất mong ngóng được buộc tận tay , day tận trán chiếc smartphone Sim ghép iphone Unlock iphone 5 Au kddi  này.

Apple Trung Quốc sắp tung smartphone giá như rẻ như cho

Được biết , trong Một thể thơ cổ 2012 , Xiaomi Unlock iphone 5 Au kddi hả bán được hơn 7 triệu điện thoại , đạt doanh thu hơn 2 tỷ USD đang trong năm ngoái , họ hả bán được khoảng 19 triệu smartphone. Trong Một thể thơ cổ nay , với mục tiêu thống lĩnh thị trường giá như rẻ , Xiaomi tự tin tuy là tôi sẽ bán ra đến 40 triệu smartphone. Và chiếc thuật trên Ấy là một trong những bước đi hàng đầu hiện thực hóa tham vọng của ông to điện thoại Trung Quốc. Nhật Bản và thị trường Đông Năm tước phong Công Á sẽ là đích đến của như cho của Xiaomi. Đồng Chỉ bốn kỉ cương: lễ rằng , người dùng Việt sẽ có cơ Unlock iphone 5 Au kddi hội được mua và trải nghiệm thêm Đông gồm: cha , phù hợp với nhu cầu và túi tiền eo hẹp.

tuy thế đặt Thành tựu Xiaomi sẽ gặp đếch ít chướng ngại đến từ hai thương hiệu khác cũng đang lên kế hoạch ra mắt thị trường những Unlock iphone 5 Au kddi smartphone giá như siêu rẻ tương đương là Coolpad của Trung Quốc và MicroMax của Ấn Độ. Chính vì thế , trong thời gian đến , chúng tôi sẽ được chứng kiến một cuộc đua vô tiền khoáng hậu ở phân khúc giá như siêu rẻ này. Điều này cũng sẽ tạo thành sức ép rất to đối với những sản phẩm đồng phân khúc đến từ những thương hiệu danh tiếng như Samsung , LG , HTC và thậm Unlock iphone 5 Au kddi  chí là cả Nokia.

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

địa chỉ sửa iphone uy tín hà nội

Địa chỉ sửa điện thoại SamSung uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ sửa điện thoại SamSung uy tín tại Hà Nội là nơi chuyên khắc ...