Home » Dịch vụ » Điện thoại, máy tính » Apple thắng kiện Samsung tại Mỹ

Apple thắng kiện Samsung tại Mỹ

Một bồi thẩm đoàn tại tòa án Liên bang Mỹ bữa qua ( 21/11 ) đã đưa ra phán quyết chống lại Samsung , đề nghị hãng công nghệ Hàn Quốc trả số tiền 290 triệu USD vì đã vi phạm các bản quyền sáng chế sử dụng trong iPhone và iPad cho các sản phẩm của hãng. Bồi thẩm đoàn đã đưa ra quyết định xử phạt kể trên dành cho Samsung sau một phiên toàn kéo dài một tuần diễn ra ở tòa án liên bang San Jose ( bang California , Mỹ ).

Phân phối không giả LG Hàn Quốc Optimus LTE2 cấu hình cao. Biên soạn thêm tại: giá LG Optimus LTE2 . Địa chỉ 16 Trường Chinh , Đống Đa , Hà nội – 0466812222
Samsung một lần nữa phải “nuốt trái đắng” trong “cuộc chiến pháp lý” với Apple
Samsung một lần nữa phải “nuốt trái đắng” trong “cuộc chiến pháp lý” với Apple
Trên thực tiễn Apple đã đề nghị khoản bồi hoàn lên đến 380 triệu USD , trong khi Samsung chỉ chấp nhận bồi hoàn 52 triệu USD vì sử dụng Bản năng “vuốt tay để phóng lớn hình ảnh” của Apple trên 13 sản phẩm cũ của hãng.
“Với Apple , vụ kiện này luôn đặt nặng vấn đề canh gác bản quyền sáng chế , hơn là vấn đề về tiền bạc” , Kristin Huguet , phát ngôn viên của Apple cho biết. “Đó là quá trình cách tân và một quá trình thực hành có nhiều trở ngại hoặc thiếu thốn để tạo ra những sản phẩm mà Quần chúng yêu thích”.
phán quyết mới của tòa án đã nâng số tiền phạt mà Samsung phải nộp cho Apple lên cộng tất cả lại 929 triệu USD. Trước đó hồi tháng 3 , một bản án khác cũng đã tuyên phạt Samsung phải nộp số tiền 599 triệu USD cho 14 sản phẩm sử dụng công nghệ mà Apple đang nắm giữ bản quyền. Đến tháng 4 , một phát quyết khác đề nghị Samsung tiếp tục nộp phạt cho Apple thêm 40 , 5 triệu USD.

Nhận unlock Samsung galaxy note 2 Docomo lấy ngay – unlock samsung galaxy note 2 lay ngay– tại 12 Xuân Thủy , Cầu Giấy , Hà Nội – 0985023023

Về phần mình , Samsung đã bày tỏ sự mất hết hi vọng trước phán quyết của tòa án liên bang.
“Chúng tôi rất mất hết hi vọng bởi phán quyết của ngày bữa nay , mà phần lớn dựa trên những bằng sáng chế mà Ủy ban Sáng chế và Văn phòng thương hiệu Hoa Kỳ gần đây đã coi là không hợp lệ” , Adam Yates , phát ngôn viên của Samsung cho biết. “
“Cuộc chiến pháp lý” giữa Apple và Samsung đã kéo dài nhiều năm và diễn ra trên nhiều quốc gia thuộc nhiều châu lục khác nhau nhưng vẫn chưa đến hồi kết thúc , khi cả 2 vẫn liên tiếp cáo buộc lẫn nhau vi phạm các bản quyền sáng chế mà mình đang nắm giữ.
Theo các chuyên gia pháp lý và giới phân tích , bản chất thực sự trong vụ kiện của Apple chống lại Samsung như “một cuộc chiến tranh ủy nhiệm” mà Apple đang chống lại nền tảng Android của Google , trong đó Samsung được sử dụng như tấm gương để thị oai các hãng làm ra phôn khác đang sử dụng nền tảng Android.
Unlock Samsung Galaxy S4 giá tốt. Tham khảo thêm tại: unlock samsung sc-04e docomo – địa chỉ 12 Xuân Thủy , Cầu Giấy , Hà Nội – 0985023023
Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

iPhone 5 bị khóa iCloud – Tự mở khóa tại nhà được không?

Thuật ngữ khóa iCloud, dính iCloud có lẽ không còn quá xa lạ đối với ...