Home » Dịch vụ » Điện thoại, máy tính » Apple sẽ đưa Các quy định mua Đã iPhone cũ đến Việt Nam?

Apple sẽ đưa Các quy định mua Đã iPhone cũ đến Việt Nam?

Sau lúc tung Các quy định mua máy iPhone cũ tại danh thiếp cửa hàng bán lẻ ở Mỹ , Anh và Ấn Độ , Apple đang lên kế hoạch mở mang sang Đông thị trường hơn ,   cách cài theme cho iphone 4  trong đấy có Đông Năm tước phong Công Á.

Trên website của Apple , công ty đăng tải thông báo tìm ứng viên cho vị trí Giám đốc Các quy định Tái sử dụng ( Mua Đã ) toàn cầu , một người có thể “phát triển và triển khai Các quy định tại danh thiếp thị trường mới được với trọng điểm là APAC và ALAC , trong lúc cải thiện Các quy định tại EMEIA và Tám hướng gồm: Đông Mỹ hiện tại”.

tựa hồ công việc mới hé lộ rằng Apple đang lên kế hoạch đưa Các quy định mua Đã máy cũ tại một số thị trường mới được thuộc Châu Á – thái bình Dương , Mỹ Latinh và vùng Caribe. Apple miêu tả Các quy định là “xu hướng lớn” với mục tiêu nâng cao thị phần của Apple tại thị trường điện tử hả qua sử dụng và “giảm thòng nguyên nguyên liệu đeo thương hiệu Apple đến danh thiếp thị trường trái phép , làm ‘ô uế’ thương hiệu Apple”.

 	Apple đang lên kế hoạch mở mang sang Đông thị trường hơn , trong đấy có Đông Năm tước phong Công Á.

Apple đang lên kế hoạch mở mang sang Đông thị trường hơn , trong đấy có Đông Năm tước phong Công Á.

Apple hiện hả triển khai Đông Các quy định mua Đã và tái chế trên thế giới thông qua website của hãng. Trước lúc ra mắt Các quy định mới tại danh thiếp cửa hàng bán lẻ thông qua chuỗi cửa hàng Mỹ , Anh và Ấn Độ trong Một thể thơ cổ 2013 , Apple cũng thực hiện Các quy định tái chế , tái sử dụng trực tuyến vẫn  Hướng dẫn đăng ký tài khoản itunes ID Apple  còn công dụng tại một số do đất như Canada , Nhật , Brazil , Costa Rica , Ấn Độ và vài nhà nước luỵ Á – thái bình Dương , luỵ Âu.

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

Những chiếc BlackBerry Passport Silver hiện ngày càng hiếm trên thị trường, với việc sở hữu duy nhất màu khá đẹp

Theo thông tin rò rỉ trên blog chắc chắn của BlackBerry, passport silver sẽ lên ...