Home » Dịch vụ » Tổng hợp » App thu âm cuộc gọi trên Apple iPhone chẳng cần jailbreak nhanh chóng

App thu âm cuộc gọi trên Apple iPhone chẳng cần jailbreak nhanh chóng

Điện thoại iPhone là 1 trong các thương hiệu điện thoại di động đẳng cấp nhất hiện nay . nhiều bạn lựa chọn tới iPhone vì do thiết kế cá tính , cấu hình mạnh mẽ, phần mềm hệ thống iOS mượt mà và giao diện dễ sử dụng . điện thoại Apple iPhone cùng nhiều khả năng không những thỏa mãn nhu cầu good cho việc làm mà còn đáp ứng xịn về mặt thư giãn . tuy nhiên, Apple iPhone vẫn còn thiếu sót một khả năng không không đảm bảo trọng yếu đó chính là ghi âm cuộc điện thoại tư vấn . Muốn ghi âm cuộc gọi trên iPhone , chúng ta cần phải dùng phần mềm của phía thứ 3. hôm nay HappyMobile sẽ chỉ dẫn các quý khách hàng dùng phần mềm Recorder Mini để ghi âm lại cuộc trò chuyện của mình.

>>>>> Mời bạn tìm hiểu thêm thành phẩm sony xperia z5 cũ like new HappyMobile đang có mức giá cực sốc tại HappyMobile, chỉ kéo dài đến 30/5

 

cach-ghi-am-cuoc-goi-tren-iphone

Áp dụng ghi âm cuộc Điện thoại tư vấn trên Apple iPhone không cần jailbreak: Recorder Mini

Đây là 1 ứng dụng không mất tiền , trợ giúp người sử dụng đơn giản ghi âm lại cuộc trò chuyện của mình với người khác chỉ với vài các bước tiến hành , Bên cạnh đó nó còn tư vấn được trên bất kỳ phiên bản iOS. Sau khi ghi âm, khách hàng Rất có thể chia sẻ đoạn ghi âm này cùng người khác bằng Email, Dropbox, Facebook & cả Twitter. Điểm nổi trội của phần mềm này đó chính là không cần phải jailbreak vẫn Có thể dùng được and giao diện dùng rất dễ dàng .

Cách làm ghi âm cuộc call trên iPhone bằng Recorder Mini

B1 : quý khách vào AppStore and tìm thấy áp dụng  Recorder Mini (phiên bản miễn phí ). Sau đó tiến hành lắp đặt như đơn giản .

B2 : các bạn truy cập vào phần mềm Recorder Mini, giao diện sẽ hiện ra. Giao diện vô với đơn giản chỉ với 3 phần chính: buton ghi âm màu đỏ ấn vào để ghi âm, icon hình bánh răng cưa (góc trên bên trái) để thay thế đổi định dạng tập tin (MP3, M4A, CAF, AIFF and WAV) & tại giữa màn hình cảm ứng là danh sách những file đã ghi âm. Để ghi âm, ta bấm chọn vào buton ghi âm.

>>>>> Mời quý khách hàng bài viết liên quan sản phẩm đầu ra giá iPhone 7 lock 32gb HappyMobile đang có số tiền thanh toán cực sốc ở HappyMobile, chỉ kéo dài tới 30/5

 

 

cach-ghi-am-cuoc-goi-tren-iphone-1
Giao diện chính của phần mềm

Bước 3 : Sau lúc ghi âm xong file sẽ được hiện ra giữa tạo vào danh sách tại giữa màn hình cảm ứng , ta Rất có thể bấm vào để nghe lại, tua Cấp Tốc /chậm, chỉnh sửa tên file, lưu file vào thư viện hoặc xóa file.

 

 

cach-ghi-am-cuoc-goi-tren-iphone-2.
giải pháp với file ghi âm

>>>>> Mời quý khách hàng đọc thêm thành phẩm http://dienthoaixiaomi.org đang sở hữu mức giá cực sốc tại HappyMobile, chỉ kéo dài tới 30/5
Trên đây HappyMobile đã chỉ dẫn quý khách hàng cách làm ghi âm cuộc gọi trên điện thoại iPhone 6 cũ với chỉ 3 bước vô cùng dễ dàng . nếu như quý khách thấy bài viết này hay,  hãy like và share để cho nhiều bạn cùng biết nhé, chúc quý khách giá trị !

Check Also

Vì sao nằm điều hòa lại hay nhức đầu

Thời gian gần đây có nhiều khách hàng gọi đến trung tâm sửa điều hòa tại ...