Home » Dịch vụ » Điện thoại, máy tính » Ảo tưởng hoàn thiện iOS 7 hậu jailbreak

Ảo tưởng hoàn thiện iOS 7 hậu jailbreak

Jailbreak có xác xuất là chìa khóa để bù đắp những khuyết điểm trên hệ điều hành iOS 7.

trước đây , người dùng các version iOS thấp hơn nếu đéo jailbreak sẽ gần như bị bó buộc khá nườm nượp Thay man hinh htc Desire V  với rất ít  các tùy chỉnh mau hữu ích mà chúng ta dễ dàng bắt gặp hồi sử dụng các máy Android. Ngoài việc đéo ghim nổi các ứng dụng lậu , những thiết bị nào cũng thiếu vắng một số Bản năng quan yếu như Thay man hinh htc Desire V tắt bật mau kết nối , chặn cuộc gọi… tuy vậy , tới hồi hiện ra , nó hỉ thực sự mang bất ngờ) nườm nượp cách tân tặng loạt smartphone và tablet của Apple.

nhưng nhu cầu của người dùng là vô bờ Thay man hinh htc Desire V và nó đéo chỉ ngưng bất ngờ) ở đó. Rất nhiều tín đồ thiên chúa giáo đương sử dụng các thiết bị chạy hẵng ngày đêm mong một công cụ jailbreak có đầy đủ tất cả các bộ phận cấu thành cần thiết tặng nền tảng này. Bởi trên hết , sau hồi jailbreak , hụi có xác xuất cài đặt các tùy biến để hoàn thiện tặng những khuyết điểm mà iOS 7 đương gặp phải. Dưới đây là Thay man hinh htc Desire V  những Bản năng căn bản của iOS 7 chưa đánh chấp nhận người dùng nhưng có xác xuất nổi sửa chữa một khi hệ điều hành iOS 7 nổi jailbreak thành công.

Trần biến bất ngờ) Control Center

Control Center có xác xuất là bổ sung đáng giá nhất của hệ điều hành iOS 7 và nhanh chóng trở nên Bản năng nổi đa phần người dùng sử dụng nườm nượp nhất trên thiết bị của mình. Tuy nhiên , Control Center bất ngờ) bị nhất quyết trúc sắp đặt các biểu tượng kết nối ở hàng trên cùng và các tiện ích truy nhập mau ở hàng dưới.

Cụ thể , ở hàng trên , người dùng Thay man hinh htc Desire V có thể bật/tắt mau chế độ tàu bay , Wi-Fi , Bluetooth , Do not Disturb ( Bản năng ngăn lại trong một giới hạn nhất định làm phiền vào ban đêm ) và khóa con quay màn hình. Tuy nhiên , có một thực tiễn là đéo nườm nượp khách hàng thường xuyên sử dụng Bluetooth năng Do not Disturb , thay vào đó hụi bất ngờ) phải truy nhập vào Settings->Cellular mới có xác xuất gạt để bật kết nối 3G. Phải nói rằng thao tác nào thực sự không thuận tiện. Trong khi Thay man hinh htc Desire V đó , sẽ tót vời hơn giá như Apple tặng kể người dùng tự tùy biến các ứng dụng khác để vào hàng dưới cùng của Control Center thay vì 4 công cụ ngầm định là đèn bin , đồng hồ tính giờ , máy tính và camera. Ví như có xác xuất jailbreak , kiên cố người dùng iOS 7 sẽ có những tùy chỉnh để giúp Control Center trở nên tiện ích hơn hẳn.

Đưa mảnh thông tin của iOS 6 trở lại

Thanh thông tin Notification Center cũng hỉ nổi đánh mới trên iOS 7 để ăn nhập với giao diện phẳng hóa của hệ điều hành này. Tuy nhiên , phải nói rằng trúc Xếp đặt của nó có phần khá không đơn giản với khả năng hiển Thay man hinh htc Desire V  thị rất nhiều thông tin. Gặp dịp tốt là người dùng có xác xuất ngăn lại trong một giới hạn nhất định bớt các hiển thị không để ý thiết với tớ trong suốt phần tùy chỉnh Settings->Notification Center. Tuy nhiên , những gì đương bất ngờ) của mảnh Thay man hinh htc Desire V thông báo nào hẵng nổi diễn tả đéo ngh ii và thua trực quan.

Khi so sánh với Notification Center của iOS 6 , bạn sẽ chộ các thông tin chả hạn như thời tiết nổi diễn tả rất rành mạch , dễ nắm bắt Thay man hinh htc Desire V và thực sự gọn gàng với widget đẹp mắt , trên hết là đéo có quá nhiều chữ. “một năm do đó nó sẽ bị lãng quên” , nhu cầu đưa trúc trình diễn.# của mảnh thông tin iOS 6 trở lại cũng là rất chính thị đáng.

Đại trùng tu giao diện đa nhiệm

rỏ rành giao diện đa nhiệm của iOS 7 là một cuộc cách mệnh lớn so với version hệ điều hành iOS 6. Không đương là màn hình chỉ gồm các biểu tượng ứng dụng bé và tắt phẳng trúc nhìn vào nút mũi tên đỏ nữa , thay vào đó là màn hình đa nhiệm thực sự với các ô cửa sổ lớn tặng biết nội dung mà người Thay man hinh htc Desire V dùng hỉ thoát thẳng thớm trước đó. Tuy nhiên , có một nhược điểm là các ô cửa sổ nào choán diện tích quá lớn nên việc muốn truy nhập vào một ứng dụng có xác xuất khiến người dùng phải tượt tầm khá nhiều.

thiết nghĩ giá như hệ điều hành nào nổi jailbreak thì có lẽ người dùng có xác xuất thay thế các kiểu giao diện đa nhiệm trình diễn.# sáng ý và hợp lý hơn nhằm rút gọn hoặc giảm bớt bớt các thao tác thừa không để ý thiết.

Tăng nóc tặng hiệu ứng thu phóng

Các hiệu ứng thu phóng hồi người dùng bật hay là thoát ứng dụng là một đặc thù của hệ điều hành iOS , đéo chỉ Thay man hinh htc Desire V tăng nhân tố cảm biết cái đẹp mà nó đương đem bất ngờ) cảm giác mượt mà hơn đối với thị giác người dùng. Tuy nhiên , đéo ít khách hàng phàn nàn rằng hiệu ứng nào nhịp độ dưới mức bình thường khá muộn trên iOS 7 , tốc độ chuyển di của chúng muộn hơn nườm nượp , đánh tặng chúng ta có cảm giác máy hơi nặng nề. “một năm do đó nó sẽ bị lãng quên” , nếu có các công cụ tặng kể tùy biến tốc độ của animation thì tốc độ của iOS 7 sẽ càng nổi hoàn cảnh tối ưu hơn. Còn hiện nay Thay man hinh htc Desire V chúng ta chỉ có xác xuất trông cậy vào các nhóm hacker đương nghiên cứu tool jailbreak mà thôi.

thay đổi biểu tượng ứng dụng

chúng ta hỉ nói rất nhiều đi giao diện của iOS 7 , Apple hỉ thay tiết gần như toàn bộ các hình ảnh đằng trong suốt hệ Thay man hinh htc Desire V điều hành , từ màu sắc , hiệu ứng tặng tới các icon. Đẹp năng xấu đương tùy thuộc lòng vào con lưỡi thẩm mĩ khác nhau của mỗi người. Không ít người tự tin tuyên bố hụi thú vị các icon mới , nhưng đa số đều đánh giá chúng chẳng thể hiện nổi bản sắc thiết kế vốn nổi ngợi ca của Apple. Các icon giờ đây trở nên màu mẽ hơn , giảm chiều sâu , phẳng hơn và tắt các hiệu ứng đổ bóng. Rất nhiều quan điểm ý rằng màu sắc mới trên iOS 7 có phần ẻo lả và hơi “đồng bóng”. Bên rìa đó , giao diện Thay man hinh htc Desire V icon của máy cũng chưa nổi đồng nhất. Trong khi các ứng dụng gốc đều nổi thiết kế với icon phẳng thì nườm nượp ứng dụng trên App Store hẵng sử dụng icon dạng 3D. Tất cả tạo nên một mớ hỗn độn thiếu nhất quán.

Như chúng ta hỉ biết , với version iOS 6 , việc jailbreak không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả có xác xuất đem bất ngờ) một bộ mặt vui tươi không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả khác tặng trao Thay man hinh htc Desire V diện hệ điều hành. Bạn có xác xuất tha hồ thay đổi cả các biểu tượng ứng dụng theo phong cách cá nhân chủ nghĩa của tớ một cách dễ dàng.

nhìn chung , sẽ đương rất nhiều điều động tót vời mà người dùng có xác xuất thực hành hồi iOS 7 nổi jailbreak thành công. Chỉ có điều , ngày đó dường như vẫn còn khá không thiết thật vì hệ thống giao thông bảo mật của Apple ngày một trở nên chặt hơn.

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

Những mẫu điện thoại BlackBerry 10 được trang bị đông đảo những điểm nhấn trong khi trang bị mẫu Passport silver

Bài viết đánh giá BlackBerry passport silver Editon được chúng tôi viết sau đây là ...