Home » Doanh nghiệp » Công nghệ thông tin » Ảnh Sony Xperia Z3 đồng và xanh bạc: đẹp, sang, lạ

Ảnh Sony Xperia Z3 đồng và xanh bạc: đẹp, sang, lạ

Đây là năm màu mới bên cạnh màu sắc đen hay màu trắng truyền thống của Sony cũng như những phiên bản khác.

Đây là hai xperia z3 sol26 màu sắc mới bên cạnh màu sắc đen và màu trắng truyền thống của Sony cũng như những sản phẩm khác. Chiếc màu sắc đồng nhìn no đậm và rất sang trọng, không nhạt nhạt như những sản phẩm màu vàng khác. Màu sắc xanh bạc thì nhìn rất là thời trang và cũng rất lạ. Nếu như Nokia rất giỏi trong việc sản xuất ra những phiên bản cùng màu sắc trẻ trung, năng động thì Sony thì có thể làm ra những màu sang trọng và rất đẹp. Những hãng sản phẩm khác thường sản xuất các màu truyền thống, ít mạo hiểm về màu.

 

 

28.JPG

 

 

 

Sony Hàn Quốc sẽ phân phối ra Xperia Z3 đủ màu,  sony xperia z3 compact so-02g tức là có cả năm màu đặc biệt này bên cạnh màu sắc đen và màu trắng. Theo thông tin từ những nhà phân phối lẻ tạo đặt hàng thì Xperia Z3 và Z3 Compact sẽ có mặt tại Nhật Bản vào đầu tháng sau.

Bạn khó có thể tìm được siêu phẩm nào có mức độ hoàn thiện kỹ hơn là Z3. Các sườn máy toàn bộ được gọt cong hay các nắp che các khe thẻ, khe sim cũng bo tròn tương ứng. Và khi các nắp đó nắp lại, khách hàng rờ tay qua hoặc thấy nó cự kỳ liền lạc. Những thiết bị công nghệ khác dù là vuông thì việc thiết kế những nắp cũng chưa chắc đã phẳng hoặc toàn bộ chứ đừng nói là cong như Z3 này.

Xperia Z3 đồng

màu sắc này tựa tựa như là màu vàng hay gọi là vàng sâm banh mà các hãng và sản xuất. Bên cạnh đó màu này ở Z3 thì đậm hơn hay sang hơn. Sony gọi là đồng (copper) chứ không phải gold hay sâm banh. Bạn sẽ ra mắt rất thú vị cùng Z3 màu này khi sử dụng trên tay. Tuy nhiên màu này phù hợp với quý khách nam lịch lãm hơn là khách hàng nữ hoặc khách hàng nam thích vui vẻ.

 

Xperia Z3 xanh bạc

Mình thích màu sắc này hơn vì nó nhẹ nhàng hay trả trung hơn. Đây là xperia zl2 sol25 màu lạ vì các hãng máy khác không thiết kế màu này. Đây là màu thời trang nhất mà mình từng xuất hiện trên năm phiên bản.

 

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

Đồng hồ thông minh GV08

Đồng hồ thông minh GV08 của PeepVN là sản phẩm công nghệ đỉnh cao với ...