Home » Uncategorized » Acatel Idol X+ tương trợ phụ kiện vòng đeo tay chính thức ra mắt

Acatel Idol X+ tương trợ phụ kiện vòng đeo tay chính thức ra mắt

Acatel Idol X+ sở hữu phụ kiện vòng đeo tay Đông màu Boom Band đem đến Đông chức năng độc đáo.

Hãng điện Thay cảm ứng raider 4G  thoại hả nhỡ chính thức ra mắt smartphone Idol X+. Đây được xem là phiên bản nâng cấp của smartphone Idol X với Đông đặc trưng khá ấn tượng về cấu hình bao gồm vi xử lý 8 lõi MT6592 cho tốc độ 2GHz , đồng 2 GB RAM và màn hình IPS 5 inch khoảng phân giải Full HD. Ngoài ra , dung lượng pin cũng được gia tăng từ 2.000 mAh lên 2.500 mAh. Tuy nhiên , camera của này hãy được Thay cảm ứng raider 4G  giữ nguyên ở khoảng phân giải 13 megapixel.

Alcatel ban bố Idol X+ Hình dung tiếng động đi chip 8 lõi 2GHz đồng vòng đeo tay Bluetooth

Điểm dị biệt Thay cảm ứng raider 4G của Alcatel Idol X+ so với những smartphone đồng loại là được tương trợ thêm một phụ kiện bổ ích là vòng đeo tay theo dõi sức khỏe Boom Band với Đông màu sắc khác nhau. Chẳng những đóng vai trò là một thiết bị theo nhịp tim và huyết áp của người dùng , Bom Band đang đảm đương chức năng thông báo trong trường hợp người dùng đặt quên điện thoại ở một nơi này đó. Ngoài ra , Thay cảm ứng raider 4G chiếc vòng đeo tay này cũng có thể kết nối được với danh thiếp vận dụng có giao tiếp Bluetooth khác.

Acatel Idol X+ tương trợ phụ kiện vòng đeo tay chính thức ra mắt

Acatel Idol X+ tương trợ phụ kiện vòng đeo tay chính thức ra mắt

Acatel Idol X+ tương trợ phụ kiện vòng đeo tay chính thức ra mắt

Được biết , Idol X + sẽ buộc Thay cảm ứng raider 4G  đầu được bán từ Tám chữ 15 Tám chữ 1 đến tại Trung Quốc với giá như khá rẻ chỉ 330 USD. Phiên bản quốc tế của smartphone này sẽ được phân phối trong những Tám chữ sau đó.

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

địa chỉ sửa iphone uy tín hà nội

Địa chỉ sửa điện thoại SamSung uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ sửa điện thoại SamSung uy tín tại Hà Nội là nơi chuyên khắc ...