Home » Về Trang Vàng

Về Trang Vàng

Trang Vàng là website đưa thông tin về dịch vụ, sản phẩm uy tín của các doanh nghiệp, đối tác trong và ngoài nước. Mục tiêu của trang vàng là giới thiệu đăng tải những thông tin, nội dung chia sẻ về các dịch vụ với mong muốn mang những sản phẩm dịch vụ hoàn hoản nhất tới người tiêu dùng.

Thông tin của doanh nghiệp trước khi đăng tải trên Trang vàng luôn được xác minh và cập nhật một cách chính xác, có sự hợp tác của doanh nghiệp. Ngoài ra, chúng tôi còn có những tiêu chuẩn đánh giá, sắp xếp, định hướng tìm kiếm,…để khách hàng luôn tìm được những nhà cung cấp và đối tác tốt nhất, qua đó nắm bắt được những cơ hội kinh doanh, đạt hiệu quả cao nhất.

Mặt khác, để giúp các doanh nghiệp tiếp cận và ứng dụng công nghệ thông tin vào sản xuất kinh doanh, chúng tôi đã xây dựng hệ thống Gian hàng Trang vàng (miễn phí cho các nhà tài trợ) sử dụng như một website thông thường, miễn phí tên miền …znn.vn và …yell.vn, có account quản trị thông tin, cập nhật sản phẩm dịch vụ, dễ sử dụng, bảo mật và an toàn, hiện đã có hơn 2.000 công ty đang sử dụng hiệu quả.

Chúng tôi cam kết không ngừng đổi mới, sáng tạo sản phẩm với nhiều tính năng và tiện ích mới để có thể mang lại hiệu quả nhiều hơn nữa cho doanh nghiệp Việt nam.

Email: [email protected]

Website: http://trangvangvn.com.vn