Home » Uncategorized » 5 xu hướng phát triển điện thoại bùng nổ trong suốt 2014

5 xu hướng phát triển điện thoại bùng nổ trong suốt 2014

Dự đoán xu hướng smartphone 2014.

Giống như Thay man hinh htc one s  thời điểm ngày 9 và ngày 10 , đầu năm mới cũng là chập mạch các hãng di động lớn tặng ra mắt các tử cao cấp chào xuân của mình. “một năm do đó nó sẽ bị lãng quên” , những triển lãm như CES 2014 thường xuyên MWC 2014 thường xuyên thừa nhận xuể sự quan hoài đầu tiên của các tín đồ thiên chúa giáo công nghệ trên tuyền thế giới. Và tất nhiên sau một năm 2013 bùng nổ của thị Thay man hinh htc one s trường fone sáng ý , năm 2014 cũng trở nên đầy hứa hẹn với các xu hướng di động mới.

5 xu hướng phát triển smartphone bùng nổ trong suốt 2014

1. Màn hình chất lượng cao độ phân giải lớn

xu hướng màn hình Thay man hinh htc one s  kích thước lớn dường như không đương là một chiêu bài để các hãng di động tăng thêm thị phần vì chưng năm 2013 chúng ta hở xuể chứng kiến vô vàn phablet sinh ra. Phát động từ năm 2011 , Samsung hở trình làng chiếc Galaxy Note thế hệ đầu tiên , tới hứa bất ngờ) lên và năm nay người dùng hẵng phấn khởi đón nhận Thay man hinh htc one s Galaxy Note 3. Tuy nhiên , sức tiêu thụ của dòng máy nè hở có phần sựng bất ngờ) nếu so sánh với người tiền nhiệm Galaxy Note 2. Bên rìa đó , hàng loạt các tử phablet với màn hình siêu lớn như Huawei Ascend Mate ( 6 , 1 inch ) , HTC One Max ( 5 , 9 inch ) thường xuyên Sony Xperia Z Ultra ( 6 , 44 inch ) đều không mấy thành công. Rỏ rành , fone màn hình lớn khá kén người dùng và giờ đây khách hàng đương có xu hướng chọn tablet 7 inch phải chi rẻ thay vì một chiếc phablet phải chi trên chục triệu cùng để đáp ứng nhu cầu tiêu khiển. Kích cỡ vàng của xuể kiểm chứng theo nườm nượp người bình chọn là 5 inch để tiện thể sử dụng như núm núm thường xuyên quăng quật Thay man hinh htc one s túi nhưng cũng phục vụ người ốm tốt tặng các gộ vụ lướt web thường xuyên chơi game.

5 xu hướng phát triển smartphone bùng nổ trong suốt 2014

Thay vào đó , 2014 sẽ bật Thay man hinh htc one s  ra một xu hướng xuể người dùng rất trông mong đó là chất lượng màn hình xuể nâng cao. Cụ thể hiện nay trên thị trường hở hiện ra chiếc fone Vivo Xplay 3S với màn hình quãng phân giải lên tới 2.560 x 1.440 pixel tặng khả năng hiển thị sắc nét vượt trội. Tương lai Samsung Galaxy S5 thường xuyên Oppo Find 7 cũng sẽ là những kẻ sở hữu loại màn hình với quãng phân giải 2K này. Tuy nhiên , sắc nét là một chuyện nhưng đương quãng xác thực của màu sắc , góc trông thường xuyên quãng sáng cũng là những nhân tố quan yếu cấu thành một chiếc fone màn hình đẹp. Theo thời kì , tính cảm biết cái đẹp của người dùng cũng trở nên khắt khe hơn , hụi nhận thức xuể rằng thông số bề xuể là chưa đủ. “một năm do đó nó sẽ bị lãng quên” nếu muốn choán được lòng tin , các hãng làm ra di động trong suốt năm 2014 sẽ phải thực sự chú trọng đầu tư vào chất lượng màn hình nườm nượp hơn Thay man hinh htc one s nữa chứ không chỉ chằm chằm tăng quãng phân giải lên cực đại.

2. Màn hình cong và dẻo

Sau nườm nượp năm Thay man hinh htc one s chỉ hiện ra tại CES với bản thử nghiệm , cả Samsung và LG cuối cùng cũng hở trình làng những chiếc fone mùng hìn cong đầu tiên ra thị trường. Galaxy Round và LG G Flex hở mở ra một trào lưu mới của Thay man hinh htc one s di động.

5 xu hướng phát triển smartphone bùng nổ trong suốt 2014

mặc dù chưa thể là một cơn sốt vì chưng giới hạn khoa học kỹ thuật chưa tặng tường thuật chúng trở nên một chiếc điện Thay man hinh htc one s thoại dẻo không sai sỉ nhưng trong suốt tương lai cận smartphone dẻo sẽ là một nhân tố bất ngờ đầy thú nhận. Mức độ thành công sẽ đương nước phụ thuộc vào tính ứng dụng của chúng trên thực tiễn nhưng người dùng hẵng có quyền được tràn đầy hy vọng vào các tử máy có xác xuất bẻ thường xuyên cấp để thay đổi kích cỡ khi sử dụng hay là quăng quật túi.

3. Công nghệ pin cong dung lượng lớn

Thời lượng pin là một đầu đề nóng hổi trong suốt vài năm trở lại đây nhưng chưa bao giờ y bị coi thường khi người dùng lựa chọn một chiếc smartphone tặng mình. Rỏ rành năm qua chúng ta hở chộ ngàng càng có nườm nượp Thay man hinh htc one s điện thoại sở hữu thời lượng pin vượt trội mặc dầu phải quẩy trên vai màn hình lớn quãng phân giải cao thường xuyên vi xử lí lõi tứ. LG G2 , HTC One Max , Oppo N1 đều là những sản phẩm đáng khen khi đánh giá đi thời lượng sử dụng.

5 xu hướng phát triển smartphone bùng nổ trong suốt 2014

Để đánh xuể điều động nè , chỉ dựa vào hoàn cảnh tối ưu phần mềm là chưa đủ. Bên rìa đó , các hãng làm ra pin hở trực tiếp nghiên cứu các tử pin mới với những Bản năng như cong thường xuyên có xác xuất uốn tạo hình theo không gian đằng trong suốt smartphone. Điều nè giúp hụi dễ dàng tạo ra các viên pin lớn góp phần tăng lượng điện lực trong suốt mỗi ô của pin mà hẵng đảm bảo tận dụng mọi rợ không gian trống trong suốt thiết bị và quan yếu là không đánh tăng quãng mau của smartphone.

4. Điều khiển không để ý đập

Google Now , Siri , và Samsung S Voice đều Thay man hinh htc one s là những trợ lý ảo sáng ý tặng tường thuật người dùng sử dụng giọng nói để điều khiển fone. Các hoạt động kì giọng nói , điều khiển kì động tác và lắc fone hở là một sự sửa đổi cho tiến bộ hơn lớn giúp người dùng thuận tiện hơn khi sử dụng smartphone. Và trong suốt những tử máy cận đây chúng ta hở phần nào chộ xuể tính hữu dụng của một số công nghệ điều khiển không để ý đập khác như điều khiển kì tấm cảm ứng ở mặt sau máy của Oppo N1 thường xuyên Air Gesture trên Thay man hinh htc one s Samsung Galaxy Note 3.

5 xu hướng phát triển smartphone bùng nổ trong suốt 2014

Các công nghệ nè đều tặng tường thuật người dùng rỗi tay hơn , thậm chí có xác xuất kiểm soát không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả smartphone kì một tay nhất là khi lướt web.

5. Tăng khả năng bảo mật

Touch ID của iPhone 5s xuể là công cụ bảo mật đắc lực tặng người dùng smartphone phổ thông , tất nhiên nếu bạn là một hacker thì việc băng qua rào cản an ninh nè giờ đây không phải chuyện quá khó. Dĩ vãng , cảm biến vân tay hở từng hiện ra trên nườm nượp thiết bị di động nhưng phải đên khi Apple mang y lên tử smartphone cao cấp của tui như một Bản năng chủ lực thì các hãng di động lập tức thừa nhận ra tìm kiếm quan yếu của y trên góc cạnh thu hút người dùng.

5 xu hướng phát triển smartphone bùng nổ trong suốt 2014

Nhưng sự thực là cảm biến vân tay sinh ra để kết cặp với nút Home vật lý hình trạng tròn vừa vặn ngón của bàn tay cái của iPhone. Việc ứng dụng một cách vội vàng ở mặt sau như HTC One Max bất ngờ) vô tình phản nghịch hiệu quả và gây nườm nượp không thuận tiện tặng người dùng. Nhưng kiên cố trong suốt năm 2014 tới , các hãng di động sẽ nghĩ ra các phương pháp sửa đổi cho tiến bộ hơn mới để biến công nghệ bảo mật vân tay trở nên sáng ý và thân thiện hơn.

Tạm kết

bây giờ chúng ta cũng đương nườm nượp xu hướng công nghệ “hot” hứa hẹn bùng nổ trong suốt năm sau tường thuật tới như công nghệ điện toán 64 bit , tăng khả năng tương hợp của smartphone với các phụ kiện sáng ý ( kính , đồng hồ ) thường xuyên fone với màn hình trong suốt. Bất ngờ vẫn còn trước mắt và 1 năm thực sự là một thời kì dài để chúng ta khó có xác xuất mường tượng xuể hiện giờ nè năm sau thị trường di động hở tiến xuể thêm một bước xa như thế nào.

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

địa chỉ sửa iphone uy tín hà nội

Địa chỉ sửa điện thoại SamSung uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ sửa điện thoại SamSung uy tín tại Hà Nội là nơi chuyên khắc ...