Home » Giải trí » 5 mẫu vòng tay gỗ sưa đẹp hiện nay dành cho mọi người

5 mẫu vòng tay gỗ sưa đẹp hiện nay dành cho mọi người

Cùng Hóng hớt, cùng chiêm ngưỡng các kiểu với 5 mẫu vòng tay gỗ sưa đẹp hiện nay dành cho mọi người, chỉ có thể là mê tít nhé! Vừa phong cách vừa đẹp vừa tốt cho sức khỏe lẫn công danh … ngại gì bỏ lỡ.

5 mẫu vòng tay gỗ sưa đẹp hiện nay dành cho mọi người

Vòng tay gỗ Sưa là sản phẩm được làm và lựa chọn từ loại gỗ Sưa đầy quý hiếm và có giá trị, hoàn toàn từ tự nhiên đảm bảo 100% gỗ sưa thật. Gỗ sưa là thứ gỗ hoàng tộc, thuộc loài gỗ quý hiếm nhóm 1A, giống trắc thối, dòng họ lim, nhưng qúy hơn nhiều. Người xưa đã sánh gỗ sưa đắt tựa vàng mười (gỗ hoàng đàn, hoặc ngọc am chỉ sánh được với giá trị của ngọc).

Không phải tự nhiên mà gỗ sưa được mệnh danh là “Đệ nhất gỗ”:

  • Mùi hương lôi cuốn, mang lại cảm giác thư thái cho người sử dụng.
  • Độ bền cực kỳ cao, ngâm trong bùn, trong nước nhiều năm vẫn không hề bị thấm nước hay mục nát lại không bay mùi hương, đặt ngoài nắng cũng không hề co nứt
  • Vân gỗ 4 mặt đẹp tuyệt đỉnh, không nhầm lẫn với bất kỳ dòng gỗ nào khác.

Hình ảnh về năm mẫu vòng tay gỗ sưa

Kết quả hình ảnh cho Vòng Tay Sưa Đốt Trúc gỗ thành vinh

Hình thật tự chụp hết nha mọi người, có đầy đủ các kích cỡ, có tác dụng hành khí, hoạt huyết, nhờ đó sức khỏe của những người bị tim mạch, dạ dày, cao huyết áp trở nên khá tốt. Ngoài ra còn giúp xua đuổi côn trùng xung quanh, phấn chấn tinh thần người đeo. Tâm linh: Mang ý nghĩa tâm linh lớn, người xưa luôn quan niệm gỗ sưa có thể đuổi tà ma, mang may mắn cho người sử dụng. Giúp người đeo bình an, vượng tài lộc, do đó mà sản phẩm này thường được làm quà tặng mang ý nghĩa lớn cho người được nhận. Tính thẫm mỹ: dùng làm trang sức rất đẹp, và càng tuyệt vời khi món trang sức này lại có nhiều công dụng như vậy.

Mọi nhu cầu hay thắc mắc gì cần biết đến vòng tay gỗ, vòng tay gỗ sưa hay vòng tay gỗ trầm hương thì hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn sớm và hoàn toàn miễn phí.

Tác giả: vanthangit17