Home » Dịch vụ » Tổng hợp » 4 sai sót nguy hiểm khi tiết kiệm Pin trên Apple iPhone 7 Plus

4 sai sót nguy hiểm khi tiết kiệm Pin trên Apple iPhone 7 Plus

Apple iPhone xứng danh là 1 loại điện thoại hoàn hảo nhất thời gian gần đây , duy nhất là điện thoại Apple iPhone 7 khóa . Cả về design lẫn cấu hình , iPhone không tính tới một điểm gì Rất có thể chê cả.  Tuy nhiên, trên điện thoại iPhone vẫn còn một hạn chế nhỏ, đó chính là về dung tích Pin Sạc . Đây là một tình huống chung của những nhà cung cấp điện thoại di động lớn như Samsung, HTC , Sony, … chứ không phải riêng của Apple. vì dung lượng Sạc khá thấp nên người sử dụng thường nghĩ tới tiêu chuẩn tiết kiệm Sạc Pin cho Apple iPhone của mình để dùng được lâu hơn. Mặc dù nhiên không phải ai biết được rằng rõ về vấn đề này, HappyMobile xin trình bày 4 sai lầm nghiêm trọng Khi tiết giảm Sạc Pin trên Apple iPhone .

>>>>> Mời bạn tham khảo thêm sản phẩm samsung galaxy note 5 cũ giá bao nhiêu đang có số tiền phải trả cực sốc ở HappyMobile, chỉ kéo dài đến 30/5

Tắt các áp dụng chạy ngầm

4-sai-lam-nghiem-trong-khi-tiet-kiem-pin-tren-iphone-5.jpg
Tắt ứng dụng chạy ngầm

Phần to người sử dụng đều nghĩ rằng, nếu như sau lúc mở áp dụng mà không tắt nó đi, thì áp dụng đó vẫn đang được chạy, đc thay thế và dẫn đến hao Sạc Pin nên cần phải tắt ứng dụng đi. Mặc dù nhiên, theo nguồn tin từ Apple cho biết, việc này k hỗ trợ tiết kiệm Pin Sạc mà còn gây hao Pin . Lý bởi là bởi do trên iOS có năng lực tự động đóng áp dụng Lúc không sử dụng , bởi vì thế trong điều kiện các bạn phải mở đi mở lại áp dụng liên tục thì máy sẽ phải tốn tích điện để mở áp dụng và sẽ hao Pin hơn bình thường .

dùng 3G thay wifi

4-sai-lam-nghiem-trong-khi-tiet-kiem-pin-tren-iphone-1.jpg
sử dụng 3G thay bởi Wifi

Một vài người nghĩ rằng nên dùng 3G, đừng nên dùng Wifi vì Wifi sẽ bật tự động, gây tốn Sạc Pin . tuy nhiên điều này chưa đúng, quý khách chỉ nên dùng 3G Lúc tối thiểu do Khi dùng 3G quý khách sẽ phải tốn mức phí , Ngoài ra để bắt sóng 3G CPU xử lý phải làm việc với cường độ nhỉnh , gây nóng máy and hao Sạc nhiều hơn.

>>>>> Mời bạn tìm hiểu thêm sản phẩm galaxy on5 giá bao nhiêu đang sở hữu giá cực sốc tại HappyMobile, chỉ kéo dài tới 30/5

Dùng Áp dụng trợ giúp

4-sai-lam-nghiem-trong-khi-tiet-kiem-pin-tren-iphone-3.jpg
dùng ứng dụng thứ 3 để tiết giảm Sạc

Có 1 vài người dùng lên AppStore và tải về các ứng dụng tương trợ giảm thiểu Pin cho thiết bị . tuy nhiên sau một thời hạn sử dụng , nếu như để ý kĩ thì áp dụng này không hề tiết kiệm Pin Sạc mà còn gây hao Sạc hơn bởi phải tốn tích điện để chạy áp dụng này and xử lý những ra mắt trong ứng dụng . bởi vậy khách hàng hãy đánh giá trên máy mình có cài ứng dụng nào tựa như không, nếu cảm nhận không hiệu quả thì hãy gỡ nó ngay đi nhé.

Không nâng cấp iOS

4-sai-lam-nghiem-trong-khi-tiet-kiem-pin-tren-iphone-4.jpg
Không nâng cấp iOS mẫu máy tuyệt vời nhất

Một khi bạn đã có quan tâm đến không nâng cấp iOS để giảm thiểu Sạc Pin hơn thì lưu ý đến này hoàn toàn là sai sót . bởi update iOS sẽ tư vấn các bạn vá những hỏng hóc còn tồn ở tại mẫu máy trước, giúp thiết bị chạy mượt hơn, việc khắc phục nhẹ nhàng hơn nên tiết kiệm được Pin Sạc , đồng thời chiếc điện thoại iPhone của chính bạn sẽ được nâng cấp thêm nhiều khả năng mới, tương trợ quản lý thiết bị tốt hơn.

>>>>> Mời bạn tham khảo thêm sản phẩm http://iphonecu.org đang có lượng tiền cực sốc ở HappyMobile, chỉ kéo dài tới 30/5

Trên đây là 4 sai sót nghiêm trọng Khi giảm thiểu  Pin Sạc trên điện thoại Apple iPhone  mà đến 95% người sử dụng Apple iPhone mắc phải. Hy vọng bài viết này sẽ hỗ trợ quý khách có thêm nhiều kiến thức bổ ích. nếu thấy bài viết này có giá trị , hãy chia sẻ bài viết này cho bạn bè của mình các bạn nhé!

Check Also

Vì sao nằm điều hòa lại hay nhức đầu

Thời gian gần đây có nhiều khách hàng gọi đến trung tâm sửa điều hòa tại ...