Home » Dịch vụ » Điện thoại, máy tính » 10 tính năng chính trên Asus Zenfone 2

10 tính năng chính trên Asus Zenfone 2

Zenfone, dòng máy đã từng khiến giới công nghệ, cá biệt là người dùng Việt Nam chú ý vào năm ngoái đã có phiên bản thứ ba ở CES 2015 cùng những tính năng mới cực kỳ ấn tượng.

1. Lượng RAM đã tăng vọt

Đời Zenfone ba 2014 “chỉ” có 2 GB bộ nhớ RAM, tuy nhiên Asus Zenfone 2 đã tăng gấp hai bộ nhớ RAM lên tới 4GB, đây cũng là dung lượng RAM trên Smartphone cao nhất tính đến hiện ở. Điều thú vị là Android 5.0 trên Zenfone 2 hoàn toàn tương thích cùng lượng RAM này nên khách hàng có thể khai thác chúng ba cách tốt nhất.

RAM cao tới 4GB

RAM cao tới 4GB

2. Độ phân giải cực cao

Trong đó Zenfone 5 và 6 chỉ dừng ở mức HD 720p thì Zenfone 2 chính hãng đã có khả năng hiện thị lên tới mức Full HD 1080p! Nhờ độ phân giải này màn hình hiển thị 5.5 inch của máy đạt số điểm ảnh tới 403ppi hay hình ảnh sắc nét không hề thua kém cạnh các máy đẳng cấp trên cửa hàng.

Màn hình cực nét

Màn hình cực nét

3. Đèn flash dual-LED

Đèn Flash kép đang trở thành một chức năng không thể thiếu cùng máy ảnh của Smartphone hoặc Zenfone 2 cũng đã bắt kịp xu thế này, với công nghệ đèn Flash kép hai tông màu sắc, ảnh chụp từ máy trong màn đêm sẽ trông tự nhiên hơn bất cứ lúc nào.

Đèn Flash kép

Đèn Flash kép

4. Hoạt động tốt ảnh quang học

OIS, đó là tên viết tắt của công nghệ hoạt động tốt hình ảnh quang học, hai công nghệ gần như chẳng thế thiếu trên các Smartphone cao cấp ngày nay. Chức năng này sẽ giúp cộng đồng đam mê chụp hình ảnh trên máy thông minh có khả năng quay video một cách tốt nhất cũng như chụp ảnh trong các trạng thái di chuyển bất ngờ.

Ổn định ảnh quang học

Hoạt động tốt hình ảnh quang học

5. Camera trước đỉnh hơn

Asus đã quyết định dấn thân vào cuộc chiến công nghệ chụp hình ảnh tự sướng bằng cách mang máy ảnh 5MP lên phía trước của zenphone 2. Độ phân giải cao không có nghĩa là hình ảnh chụp chân dung sẽ nhìn tốt hơn đáng kể, nhưng nó đảm bảo các chi tiết trong ảnh trở nên rõ ràng hơn. Không những nâng độ phân giải, ống kính góc lớn rộng lớn cũng hỗ trợ Zenfone 2 chụp ảnh tự sướng nhóm tuyệt hơn.

Camera trước cực đỉnh

Máy ảnh trước cực đỉnh

6. Vi xử lí 64-bit bốn nhân

Chip Intel Atom Z3580 64-bit bốn nhân 2.3GHz trong Zenfone 2 nhanh hơn so cùng vi xử lí Intel Atom được tìm xuất hiện trong Asus Zenfone 4, 5, 6. Vi xử lí này cũng hỗ trợ dòng điện thoại Asus mới bước vào thời đại của vi xử lí 64-bit cùng các sảm phẩm Android đẳng cấp hoặc iPhone.

Chip 64-bit

Vi xử lí 64-bit

7. Công nghệ LTE

Kết hợp 4G LTE không còn quá hiếm và may mắn thay, Asus đã trang bị công nghệ 4G tốc độ lên tới 150Mbps cho Zenfone 2. Cùng thế hệ mới này các nước có thêm mạng 4G sẽ trở thành cửa hàng tiềm năng của Zenfone mới.

Kết nối 4G LTE

Kết nối 4G LTE

8. Năm thẻ SIM

Asus Zenfone 2 không chỉ có gấp đôi số lượng của dung lượng bộ nhớ RAM của Zenfone 4, 5, 6 mà cũng có có thêm một SIM hỗ trợ khách hàng kết hợp mọi lúc mọi trung tâm.

Trang bị SIM đôi

Trang bị SIM đôi

9. Công nghệ sạc nhanh

Hãy tưởng tượng quý vị phải đến một cuộc họp quan trọng hoặc pin Zenfone 2 của quý vị chỉ tại mức 13%. Đừng lo lắng, quý vị có khả năng nạp pin tới 60% chiếc điện thoại chỉ trong vòng 40 phút nhờ công nghệ sạc nhanh.

Công nghệ sạc nhanh

Công nghệ sạc nhanh

10. Giao diện ZenUI mới chạy trên nền tảng Android 5.0 Lollipop

Rất nhiều điều ấn tượng đã có mặt trên không gian trải nghiệm Zen UI công nghệ mới của Asus Zenfone 2, đặc biệt là không gian trải nghiệm này được thiết kế dựa trên ngôn ngữ của Android 5.0 nên mang đến những trải qua cực kỳ mới mẻ khách hàng điện thoại.

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

Làm gì khi Samsung A5 mất đèn màn hình?

Dạo gần đây có không ít người dùng gặp phải tình trạng Samsung A5 mất ...