Home » Dịch vụ » Điện thoại, máy tính » So sánh iPhone 6 Plus và Samsung Galaxy Note 4

So sánh iPhone 6 Plus và Samsung Galaxy Note 4

Samsungxem thêm Pin sạc dự phòng chiếc điện thoại samsung galaxy s2 s3 s4 s5. ... »Applexem thêm Apple thắng kiện Samsung tại Mỹ. ... » hiện nay là 2 tập đoàn hàng đầu về Smartphonexem thêm Điểm mặt smartphone thời trang phụ nữ. ... » ước tính đến 75% dân số thế giới sử dụng sản phẩm của 2 dòng công nghệ này. Việc iPhone 6xem thêm Điện thoại iPhone 6 Plus | Giá iPhone 6 Plus bao nhiêu khi về Việt Nam. ... » Plus được Apple công bố là một điều khá đặc biệt với màn hình khá lớn và khả năng hiện thị sắc nét cùng nhiều tính năng mới. Khác với nhiều lần trước khi cho ra mắt 2 sản phẩm với cùng kích thước, lần này đối thủ thực sự với Samsung Galaxyxem thêm Đánh giá Samsung Galaxy j ( Docomo ). ... » Note 4 chính là iPhone 6 Plusxem thêm Điện thoại iPhone 6 Plus | Giá iPhone 6 Plus bao nhiêu khi về Việt Nam. ... ». Chúng ta cùng tìm hiểu về 2 siểu phẩm mới nhất này.

Đánh giá thiết kế của iPhonexem thêm Cùng ngắm phiên bản concept màn hình cong của Apple. ... » 6 Plus và Galaxy Note 4

iPhone 6 Plus với thiết kế viền màn hình siêu mỏng, cùng các góc bo tròn mềm mại được xem là yếu tố đánh giá cao hơn so với Galaxy Note 4. Nhìn Samsung Galaxy Note 4 có hình dáng khỏe khoắn, màn hình lớn hơn 1 chút ( 5.7 inchs – 5.5 inchs). Chiếc Samsung Galaxy Note 4 đặc trưng với chiếc S – Pen cùng lắp Pin mềm mại. Ở iPhone 6 Plus có vể sang trọng hơn và cũng có đối nét tinh tế hơn so với Note 4.

iphone-6-thiet-ke-3samsung-galaxy-note-4-thiet-ke

Màn hình của iPhone 6 Plus và Note 4

iPhone 6 Plus là một thiết kế mới gấy ấn tượng với người dùng, Apple lần đầu tiên đưa ra một sản phẩm điện thoại với màn hình cỡ lớn, màn hình được làm từ màn hình Retina, với khả năng hiển thị Full HD (1920 x 1080), mật độ điểm ảnh lên tới 400 ppi, đây là loại màn hình đã được phát triển tại Apple và đang cho thấy nhiểu tiềm năng sau này.

iphone-6-iphone-6-plus-man-hinh

Màn hình Galaxy Note 4 được phát theo màn hình của Note 3xem thêm Địa chỉ mua Samsung Galaxy Note 3 Docomo uy tín tại Hà Nội. ... » với độ phân giải 2K, có độ lớn 5.7 inchs, cùng với chiếc S-Pen thông minh, bạn sẽ có có nhiều hơn khả năng và sáng tạo trên Samsung Galaxy Note 4.

samsung-galaxy-note-4-man-hinh

Cấu hình chung về 2 chiếc iPhone 6 Plus và Galaxy Note 4

iPhone 6 Plus với sự phát triển về Chip hiệu suất tăng của chip A8 gấp 50% so với iPhone 5sxem thêm Thiếu nguồn cung cho phiên bản iPhone 5s màu sâm panh. ... ». Hỗ trợ màn hình với khả năng xoay ngang giao diện cực nhanh trên hệ điều hành iOS 8, và duy nhất trên iPhone 6 Plus. Camera được làm lại với khả năng chống rung quang học, và tốc độ lấy nét nhanh. Hỗ trợ Flash. Pin của iPhone 6 Plus dường như đã làm nhiều người kinh ngạc với khả năng đàm thoại 3G trong 24h, xem video 14h và chế độ nghỉ trong 16 ngày.

iphone-6-iphone-6-plus-hieu-nang

Samsung Galaxy Note 4 được trang bị Qualcomm Snapdragon 805 tốc độ 2,7 GhzCPU Samsung Exynos 5433 8 nhân tốc độ 1.9 Ghz, với RAM 3GB, hệ điều hành 4.4 KitKat. Một trong những chiếc điện thoại phù hợp cho bạn làm viếc với nhiều tính năng hỗ trợ chuyên nghiệp. Camera chính 16 Mpx hỗ trợ quay video 4K, chống rung, thời gian quay video tối đa 5 phút. Camera trước 3.1 Mpx. Pin của Galaxy Note 4 dung lượng 3200 mAh, cùng với chương trình hỗ trợ sạc nhanh trong 15 phút, Samsung Galaxy Note 4 luôn đảm bảo hoạt động tốt nhất.

samsung-galaxy-note-4-hieu-nang

Kết Luận:

Nhìn chung về toàn bộ 2 chiếc điện thoại mới nhất hiện nay đều là những lựa chọn tốt nhất. Với iPhone 6 Plus đây là một bước tiến lơn với chiếc điện thoại sang trọng này, thiết kế tinh tế, màn hình sắc nét, chụp ảnh nhanh cùng độ sáng tốt, hiệu suất Pin được cải thiện đáng kể so các thế hệ trước.

Còn ở Samsung Galaxy Note 4 thể hiện được nét riếng vớ thiết kế khỏe khoắn, lịch lắm với lắp Pin giả da, cùng với màn hình 2K siêu nét, hiệu suất cực nhanh với thế hệ Chip mới nhất, hỗ trợ cùng là chiếc S-Pen tạo cảm giác chuyên nghiệp khi bạn sử dụng Samsung Galaxy Note 4. Đây là một chiếc điện thoại phù hợp dành cho bạn trong làm việc.

Mình vừa đưa ra những thông tin khá cơ bản về iPhone 6 Plus và Samsung Galaxy Note 4 sẽ giúp bạn có thể có lựa chọn phù hợp cho mình.

Tham khảo giá Samsung Galaxy Note 4 tại : http://mobilecity.vn/samsung/samsung-galaxy-note-4-prd247.html

Và giá iPhone  6 Plus tại : http://mobilecity.vn/apple/iphone-6-plus-prd267.html

Check Also

lg-g-flex-2-cu

Điện thoại LG G Flex 2 cũ giá rẻ

Trong năm 2015, LGxem thêm Cấu hình của chiếc lg g3 cat 6 f460 so ...