Home » Doanh nghiệp » Du lịch » Cho thuê xe du lịch Sapa tại Hà Nội

Cho thuê xe du lịch Sapa tại Hà Nội

Du lịchxem thêm Cho thuê xe 7 chỗ đưa đón, du lịch giá rẻ. ... » Sapa vào mùa đông là một trong những hành trình thú vị cho các bạn thích cái lạnh trên Sapa, đặc biệt là sự xuất hiện tuyết duy nhất tại Việt Nam. Sapa đã trở thành một trong những khu vực thu hút khách du lịch đông nhất của Lào Cai, với nhiều cảnh đẹp và các món ăn ngon cùng với một không khí trong lành của vùng núi Tây Bắc rất đặc biệt mà không có bất kì nơi nào có được.

Thuê xexem thêm Cho thuê xe 7 chỗ đưa đón, du lịch giá rẻ. ... » đi du lịch Sapa trong thời điểm này là thích hợp với dịch vụ cho thuê xexem thêm Cho thuê xe 16 chỗ chất lượng cao giá rẻ tại Hà Nội. ... » du lịch chuyên nghiệp của Bắc Hà, thời tiết lạnh giá, cùng với gió thổi mạnh thì không nên đi phượt bằng xe máy rất nguy hiểm và không an toàn.

Dịch vụ cho thuê xe du lịch Sapa 7 – 45 chỗ

Du lịch Sapa với bạn bè, gia đìnhxem thêm Cho thuê xe 4 chỗ Toyota, Chevrolet, Mercedes, BWM tại Hà Nội. ... » mà không đủ điều kiện có ô tô, việc thuê xe có lái thật tiện dụng và vô cùng đơn giản. Tại Bắc Hà chúng tôi có rất nhiều các dòng xe khác nhau : xe 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ tất cả đều được đảm bảo an toàn, tiện nghixem thêm Cho thuê xe 29 chỗ ngồi chất lượng cao đầy đủ tiện nghi. ... » cùng với động cơ hoàn toàn mời và ổn định. Nếu bạn đang muôn tìm một địa chỉ để di du lịch Sapa thì Bắc Hà là một trong những lựa chọn tốt nhất.

Du lịch Sapa có gì trong mùa đông ?

Ngoài sự xuất hiện của tuyết và không khí trong lành, Sapa giờ đây đã nổi bật với nhiều khu du lịch chất lượngxem thêm Tiện nghi, chất lượng với xe toyota Sprinter 16 chỗ địa chỉ thuê tại Bắc Hà. ... » và độc đáo. Các món ăn ngon, các khu du lịch gần gữi với người dân, các dịch vụ chăm sóc cơ thể bằng các phương pháp của người bản xứ,..

du-lich-sapa-mua-dong

Từ tháng 12 – 2 thời tiết trên Sapa rất lạnh, việc xuất hiện tuyết tại Việt Nam cũng là một trong những điều rất đặc biệt mà nhiều bạn trẻ thích được nhìn thấy thứ mà chỉ được nhìn thấy trên TV. Mùa này mình cũng là mùa thu lúa chín trên ruộng bậc thang, khi bạn tới sẽ cảm nhận được mùi thơm  đặc trưng của vùng cao rất ngọt ngào, trong trẻo.

Chiếm ngưỡng những vẻ đẹp khi tới Sapa

Thuê xe du lich Sapa băng ô tô, các bạn có thể tùy ý dừng và chụp ảnh khi đến thành phố Lào Cai hoặc quãng được đi lên Sapa. Lái xe luôn chu đáo và tận tình hướng dẫn cho bạn trong quá trình đi từ Lào Cai – > Sapa để bạn có những bức ảnh độc đáo và đẹp mắt khi đến với địa danh thú vị này.

thue-xe-di-du-lich-sapa-1

Đăng kí thuê xe đi du lịch Sapa trực tiếp với Công ty và không qua bất kì bên trung gian nào, thời gian và địa điểm đón được nhà xe liên hệ để trao đổi trực tiếp với khách hàng. Nếu quý khách cần hỗ trợ về nhà nghỉ hoặc các địa chỉ du lịch giá rẻ đều được công ty cung cấp miễn phí.

Xem chi tiết về xe và dịch vụ thuê xe đi du lịch Sapa tại đây

Ngoài ra quý khách sẽ được cung cấp bản đồ thị trấn Sapa để tiện cho việc di chuyển và vui chơi trong những ngày ở Sapa. Du lịch Sapa cùng với Bắc Hà luôn là một trong những dịch vụ chất lượng và uy tínxem thêm Địa chỉ sửa Nokia uy tín tại Hà Nội. ... ».

ban-do-du-lich-sapa

Cam kết về dịch vụ thuê xe du lịch Sapa của Bắc Hà

Liên hệ trực tiếp: 

Triễn lãm nông nghiệp, 489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nộixem thêm Cho thuê xe 16 chỗ chất lượng cao giá rẻ tại Hà Nội. ... »
Điện thoại: 043. 9944 020 ——-  Hot line: 09.3636.5053
Email: bacha.jscp@gmail.com

Check Also

Hợp đồng thuê xe công tác, giá thuê xe du lịch tại Hà Nội

Thuê xexem thêm Cho thuê xe 16 chỗ chất lượng cao giá rẻ tại Hà ...